0377 376 666

Cách tra cứu gói cước internet Viettel đang dùng đơn giản

Thông thường, khi cung cấp dịch vụ internet mạng Viettel cho khách hàng sử dụng nhân viên kinh doanh của Viettel đã cung cấp đầy đủ thông tin về tên gói cước, giá cước cũng như các chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng,… Tuy nhiên, theo thời gian, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài thì có thể quên gói họ đang sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu các gói cước internet Viettel đơn giản và hiệu quả nhất.

2 cách tra cứu gói cước internet Viettel đang dùng.

Tra cứu gói cước internet Viettel đang sử dụng là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm, nhằm thay đổi gói cước, nâng cấp gói cước cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại cũng như kiểm tra xem có vấn đề gì không. mạng bóp băng thông hay không? Bạn có thể kiểm tra gói cước internet Viettel qua 3 cách đơn giản sau:

Tra cứu gói cước internet Viettel đang dùng qua tổng đài 18008119.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra gói cước internet Viettel là gọi 18008119 gặp tổng đài viên, bạn cần cung cấp thông tin để dễ tra cứu như tài khoản, số thuê bao hoặc số điện thoại bên trên hợp đồng đăng ký dịch vụ Internet. Tổng đài Viettel sẽ phản hồi cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất về gói cước internet mạng Viettel đang sử dụng..

Tra cứu gói cước internet mạng Viettel đang sử dụng qua ứng dụng My Viettel.

My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng đặc biệt của Vietteltelecom dành cho tất cả khách hàng sử dụng mạng cố định và di động Viettel. Việc tìm kiếm rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại thông qua App Store, CH Play. Nếu chưa có tài khoản, bạn chỉ cần đăng ký để có thể tra cứu.

Ngoài 2 cách tra cứu gói cước internet Viettel đang sử dụng trên đây, bạn cũng có thể tra cứu gói cước internet mạng Viettel đã ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ để biết được các khuyến mãi đang áp dụng cho thuê bao internet của mình. , thời hạn đóng cước hàng tháng, số tiền phải đóng là bao nhiêu, tốc độ gói cước đang sử dụng là bao nhiêu,… để có thể điều chỉnh hoặc đóng cước đúng hạn tránh bị khóa do quá hạn đóng hoặc thay đổi gói cước internet Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Hy vọng với bài viết này, bạn có thể tra cứu gói cước internet Viettel đang sử dụng một cách hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích đến bạn đọc. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.