0377 376 666

Combo internet truyền hình Viettel khuyến mãi lớn nhất năm 2022

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ internet của Viettel trong suốt thời gian qua. Trong năm 2022, Viettel đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng các gói cước combo internet truyền hình với ưu đãi cực lớn, tiết kiệm tối đa chi tiêu hàng tháng nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí online của gia đình bạn.

Ưu điểm của các gói cước combo internet truyền hình Viettel mới nhất 2022

– Khách hàng có thể sử dụng đồng thời 2 dịch vụ cùng lúc trên một đôi cáp quang nên chất lượng dịch vụ luôn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 

– Khi đăng ký lắp mới lần đầu tiên được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và thiết bị bao gồm: Modem wifi 4 cổng 2 băng tần, đầu thu Viettel TV Box. Ngoài ra, khi đăng ký các gói combo supernet, bạn còn được trang bị từ 1 – 3 thiết bị wifi mesh giúp đường truyền luôn được ổn định và thông suốt.

– Dịch vụ truyền hình của Viettel có nhiều gói cước nên bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình với chi phí không quá cao, cùng nhiều chức năng ưu việt như:kho phim VOD phong phú, dịch vụ tiện ích đa dạng,….

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận nơi (kể cả ngoài giờ hành chính). Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Viettel cũng được đánh giá tốt nhất hiện nay trong tất cả các nhà mạng.

Các gói cước combo internet truyền hình Viettel mới nhất 2022

Giá cước áp dụng cho nội thành HN, HCM

Giá cước áp dụng cho ngoại thành HN, HCM

 Giá cước áp dụng cho tỉnh còn lại (trừ HN và HCM)

Khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mới đăng ký lắp đặt 

– Khách hàng đăng ký lắp đặt mới được miễn phí 100% chi phí lắp đặt và trang bị miễn phí thiết bị gồm modem wifi 4 cổng 2 băng tần và đầu thu Viettel TV Box (bảo hành trong suốt quá trình sử dụng). Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, trả trước 12 tháng tặng 3 tháng, trả trước 18 tháng tặng 5 tháng.

– Thủ tục đăng ký lắp đặt chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân (photo 2 mặt) đối với gói cước trả trước, khách hàng trả sau hàng tháng cần sổ hộ khẩu. Thời gian lắp đặt trung bình từ một đến hai ngày (tùy theo khu vực lắp đặt và điều kiện thời tiết).

Để được tư vấn tốt nhất về các gói cước và chương trình khuyến mãi hiện hành, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0377 376 666 để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.