0377 376 666

Hộ gia đình nên sử dụng gói cước internet nào của Viettel ?

Hiện nay, dịch vụ lắp đặt internet viettel đang ngày càng được khách hàng  tin tưởng và sử dụng nhiều. Với những hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt internet giá rẻ, chỉ dùng cho một laptop, tivi, máy tính để bàn hay điện thoại smartphone thì khách hàng thường phân vân không biết lựa chọn gói cước nào phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói cước phù hợp với hộ gia đình nhé.

Các gói cước Internet dùng cho hộ gia đình

Gói cước cáp quang Net1Plus: gói cước này phù hợp với cá nhân, hộ gia đình sử dụng từ 1 đến 3 thiết bị như laptop, điện thoại, PC.

  • Cước dịch vụ trọn gói giá rẻ
  • Tốc độ trong nước đạt 40Mbps

Gói cáp quang Net2Plus: phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao như đồ hoạ, chơi game, xem phim HD, đáp ứng tốt từ 3 đến 5 thiết bị

  • Cước dịch vụ trọn gói hàng tháng từ 200.000 đồng cho ngoại thành HCM và Hà Nội, 220.000 đồng cho nội thành HCM và Hà Nội, các tỉnh khác có giá 180.000 đồng.
  • Tốc độ mạng trong nước/ quốc tế là 80Mbps

Gói cap quang Net4Plus: phù hợp với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao cho 10 đến 15 thiết bị

  • Cước dịch vụ trọn gói hàng tháng là 280.000 đồng cho ngoại thành HCM và Hà Nội, 300.000 đồng cho nội thành HCM và Hà Nội, các tỉnh còn lại là 260.000 đồng.
  • Tốc độ mạng trong nước là 140Mbps

Đặc biệt, trong năm 2021, Viettel chính thức tung ra thị trường sản phẩm hom wifi. Đây là công nghệ phủ sóng wifi cho toàn bộ căn nhà nhờ công nghệ wifi mesh. Thay vì khách hàng phải sử dụng thiết bị kích sóng thì wifi mesh giúp phủ sóng wifi toàn diện hơn, loại bỏ vùng không nhận được sóng wifi và tạo ra một mạng lưới wifi đồng nhất, có khả năng mở rộng vùng phủ sóng theo nhu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo mang đến một mạng lưới kết nối wifi ổn định mọi lúc mọi nơi.

Home wifi Viettel thường dành cho các đối tượng khách hàng và hộ gia đình có diện tích nhà ở rộng, nhiều tầng, nhiều phòng, các quán cà phê, khách sạn.

Để biết thêm thông tin các gói cước internet Viettel, quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0377 376 666 để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cần thiết cũng như chương trình khuyến mãi hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.