0377 376 666

Hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel qua Momo cực kỳ dễ dàng

Bạn là người bận rộn và không có thời gian đến các điểm giao dịch, điểm thu hộ Viettel để thanh toán cước phí truyền hình và dịch vụ internet Viettel hàng tháng. Đừng lo lắng, sau đây Viettel Bình Dương sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán cước truyền hình và dịch vụ internet Viettel cực kỳ đơn giản và nhanh chóng thông qua ứng dụng Momo mà bạn đã cài đặt sẵn trên chiếc smartphone của mình. 

Hướng dẫn thanh toán cước internet Viettel qua ví Momo cực kỳ đơn giản

1. Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập ví Momo -> Chọn Thanh toán hóa đơn ->  Truyền hình Viettel/Internet -> Cước cố định trả sau -> Nhập mã thuê bao -> Nhập số tiền cần thanh toán -> Cuối cùng nhấn Xác nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ví Momo và đảm bảo số dư trong ví đủ để thanh toán số tiền cước. 

Bước 2: Sau khi đăng nhập, nhấp chọn mục “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 3:  Kéo xuống và chọn “Internet / Truyền hình Viettel”

Bước 4: Tiếp đến chọn “Cước cố định trả sau”

 

Bước 5: Nhập mã thuê bao, thông thường đối với mã thuê bao dịch vụ truyền hình sẽ có dạng vt_số điện thoại đăng ký và dịch vụ internet Viettel mã thuê bao sẽ có dạng t008_gftth_xxxx sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 6: Nhập số tiền cần thanh toán và bấm “Thanh toán” là bạn đã hoàn thành việc thanh toán cước internet trực tuyến cho thuê bao internet hoặc truyền hình Viettel mà mình đang sử dụng.

Trong trường hợp chưa biết “Mã thuê bao” của mình, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0377 376 666 để được hỗ trợ tra cứu mã thuê bao nhé! Ngoài thanh toán cước internet/Truyền hình Viettel, ví Momo còn hỗ trợ thanh toán dịch vụ di động trả sau Viettel cũng vô cùng tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.