0377 376 666

Internet cáp quang Viettel có mạnh không? Có ổn định không?

Nhiều người dùng mạng băn khoăn cáp quang Viettel có mạnh không trước khi lắp đặt. Thực tế, tốc độ và tính ổn định của cáp quang Viettel như thế nào? Trong bài viết sau đây, Viettel Bình Dương sẽ trả lời chi tiết thắc mắc này của bạn.

Internet cáp quang Viettel có tốt như lời đồn?

Viettel luôn đi tiên phong trong việc mở rộng dịch vụ, hạ tầng tốt, đường truyền ổn định, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Vì Viettel luôn áp dụng công nghệ mới nhất nên đường truyền của Viettel luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Cáp quang Viettel cũng được đóng gói rất rẻ để phân phối rộng rãi đến mọi đối tượng.

+ Gói internet cáp quang Viettel giá rẻ dành cho mọi đối tượng với giá ưu đãi chỉ 220.000đ/tháng.

+ Gói Internet cáp quang FTTH văn phòng 45 Mbps giá ưu đãi chỉ 880.000đ/tháng. Tặng 01 địa chỉ IP Tĩnh.

Internet cáp quang Viettel có mạnh không? 

Tốc độ và chất lượng mạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hạ tầng, thời tiết, địa hình khu vực, gói cước thuê bao… Mạng cáp quang Viettel đã được đầu tư và chú trọng từ lâu. Tập trung vào các yếu tố trên để cải thiện trải nghiệm người dùng. Hệ thống cáp quang Viettel mang đến hàng loạt ưu điểm như:

1 – Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cáp quang tiên tiến nhất: Hiện tại Viettel đang áp dụng công nghệ GPON để tăng tốc độ đường truyền. Đây là công nghệ mạng được sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu vì chi phí lắp đặt rẻ và mang lại giá tốt nhất cho khách hàng.

2 – Mạng cáp quang Viettel kết nối quốc tế mạnh nhất: Viettel đã và đang tập trung đầu tư các tuyến cáp quang biển quốc tế như AAG, IA, APG… Mới đây tuyến cáp quang biển AAE-1 đã được đưa vào khai thác. Kể từ khi phát triển thương mại vào tháng 7 năm 2017, nó đã kết nối ba lục địa Á-Phi-Mỹ với băng thông khai thác là 2,5Gbps. Nhờ đó, Viettel cung cấp tốc độ truy cập địa chỉ IP quốc tế (hay còn gọi là ping) trong khoảng 50ms đến 80ms, giúp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

3 – Viettel có hạ tầng Internet cực tốt: Hiện Viettel đã và đang triển khai xây dựng hạ tầng Internet trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhờ đó, hệ thống Internet của Viettel có thể phủ sóng rộng khắp kể cả vùng sâu, vùng xa. Đồng thời, năm 2017 – Viettel trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp mạng 5G cho khách hàng. Về hạ tầng 5G, Viettel sử dụng cả thiết bị nhập khẩu và thiết bị tự phát triển. Các trạm 5G của Viettel đều sử dụng công nghệ NSA (Non-Standalone Access). Đây là công nghệ đã được các nhà mạng 5G hàng đầu thế giới như SK Telecom, KT (Hàn Quốc), Verizon (Mỹ) và Vodafone (Anh) áp dụng.

4 – Mạng cáp quang Viettel chất lượng tốt, giá rẻ hơn thị trường 20%: Giá cước cáp quang Viettel luôn ở mức giá ưu đãi nhất nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Xin lưu ý giá công bố đã gồm 10% VAT.

5 – Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhanh chóng và chuyên nghiệp: Năm 2019, Viettel là doanh nghiệp viễn thông duy nhất nằm trong top 10 thương hiệu mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Viettel cũng là công ty 100% vốn nhà nước duy nhất có thể cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

Do tiên phong ứng dụng chuyển đổi số vào hoạt động và dịch vụ khách hàng, Viettel đưa ra nhiều ưu đãi giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính. Với “Đặc quyền Viettel” – Viettel Privilege, quyền lợi của khách hàng được tích lũy lâu dài và bền vững.

Tóm lại, dịch vụ Internet cáp quang của Viettel xứng đáng là lựa chọn và giải pháp tiết kiệm chi phí sản xuất, kinh doanh hàng đầu trong thời đại ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.