0377 376 666

Mách bạn cách ẩn tên wifi Viettel, bảo vệ đường truyền internet

Ngày nay, nhiều gia đình sống gần nhau hoặc có thói quen sử dụng chung một đường truyền internet thông qua chia sẻ mạng wifi. Cách này tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sự ổn định của đường truyền internet nhà bạn, không quản lý được có bao nhiêu người đang sử dụng đường truyền internet đó. Sau đây Viettel Bình Dương sẽ hướng dẫn cách ẩn tên wifi dành cho những khách hàng đang sử dụng đường truyền internet Viettel để tránh bị hack wifi, đảm bảo chất lượng đường truyền internet luôn ổn định.

Hướng dẫn cách ẩn tên wifi Viettel nhanh nhất

Đường truyền internet nhà bạn thường xuyên bị người lạ xâm nhập thông qua hack wifi, ảnh hưởng đến tốc độ và độ ổn định. Vì vậy, việc kiểm soát người dùng chung wifi là rất cần thiết. Khi ẩn tên wifi tức là chúng ta đã ẩn thuộc tính SSID Broadcast và chỉ chủ sở hữu mới có thể biết và phân quyền cho đối tượng sử dụng. Giúp hạn chế tối đa những người sử dụng wifi chùa.

Bước 1: Truy cập địa chỉ quản lý modem theo đường dẫn: http://192.168.1.1 với tên đăng nhập và mật khẩu bạn đã đặt trước đó.

Bước 2: Trên thanh menu bên trái, nhấn vào Wireless -> Wireless Settings, tích vào ô Enable SSID Broadcast and Save để hoàn tất.

Ẩn tên wifi Viettel bằng cách ẩn SSID Broadcast giúp bạn hạn chế tối đa những người dùng wifi chùa ngoài ý muốn. Đảm bảo tốc độ đường truyền internet nhà bạn luôn ổn định.

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ đến hotline 0377 376 666 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.