0377 376 666

Ngày Chuyển dịch số Quốc gia – Viettel áp dụng chương trình “Thoải mái data vào mạng thả ga”

Cùng chung tay hưởng ứng vào ngày Chuyển đổi số Quốc gia, Viettel bùng nổ chương trình ưu đãi cho các tín đồ data từ ngày 1/10 cho đến ngày 10/10/2022.

Thông tin cụ thể về chương trình ưu đãi:

Gói cước được áp dụng: ST5KM

Nội dung chương trình ưu đãi: Tặng 5.000đ Viettel++ khi TB đăng ký/ được tặng thành công gói ST5KM trên kênh ứng dụng MyViettel. Thời gian tặng tối đa lên đến 48h sau khi TB đăng ký thành công gói dịch vụ ST5KM và có xác nhận đồng ý nhận điểm Viettel++.

Đối tượng áp dụng chương trình: TB di động Viettel đang được hoạt động ít nhất 1 chiều trên hệ thống.

Lưu ý: TB chỉ được hưởng ưu đãi cộng điểm 01 lần duy nhất trong ngày triển khai chương trình.

Kênh đăng ký: Ứng dụng MyViettel hoặc trên Websiet viettel.vn

Để tham gia chương trình khuyến mại khi thao tác mua dịch vụ trên ứng dụng MyViettel, quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng MyViettel. Trường hợp quý khách hàng chưa có ứng dụng, vui lòng tải miễn phí trên CH Play hoặc APP Store.

Bước 2: Khách hàng click vào icon của gói ST5KM, click vào nút “Đăng ký” và “Xác nhận”. Khi khách hàng đăng ký thành công màn hình sẽ hiển thị Đã đăng ký gói cước thành công.

Bước 3: Màn hình chính MyViettel hiển thị thông tin đề nghị cho thuê bao xác nhận đồng ý nhận điểm Viettel++ , bấm “ Xác nhận” đồng ý để nhận ưu đãi.

Khách hàng sau khi xác nhận sẽ nhận được một tin nhắn về việc cộng điểm Viettel++ thành công. 

Song song với chương trình khuyến mãi này vào các ngày 20/10, 30/10, 11/11, 21/11, 12/12, 22/12, 31/12 Viettel duy trì triển khai các chương trình đăng ký gói ST5KM tặng 5000 điểm Viettel++ cho tất cả các thuê bao di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.