0377 376 666

Quên mật khẩu Wifi Viettel phải làm sao?

Có quá nhiều loại mật khẩu cần nhớ như mật khẩu ATM, mật khẩu trang mạng xã hội, mật khẩu Wifi nên đôi khi bạn vô tình quên mật khẩu wifi Viettel của gia đình nên không thể chia sẻ mật khẩu cho người thân, hoặc khi reset máy không lưu mật khẩu. Khi gặp phải tình huống khó xử như vậy, bạn sẽ làm gì? Hãy đọc bài viết sau đây và bạn sẽ được hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Wifi cực nhanh chóng.

Mẹo lấy lại mật khẩu Wifi Viettel bị quên trong nháy mắt.

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng có số lượng thuê bao internet lớn nhất hiện nay. Thành công đó không chỉ đến từ thương hiệu của một tập đoàn viễn thông lớn nhất cả nước mà còn đến từ chất lượng dịch vụ hàng đầu được khách hàng trải nghiệm.

Mạng cáp quang Viettel sử dụng công nghệ mới cực kỳ hiện đại, truyền tín hiệu qua hệ thống cáp quang với phương thức truyền dẫn bằng ánh sáng. Vì thế, tốc độ mạng cực cao và ổn định. Điểm hấp dẫn của mạng internet Viettel là có băng thông đối xứng (với tốc độ download bằng upload) giúp người dùng có thể trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích của thế giới số một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn Reset máy và máy không lưu mật khẩu Wifi, hoặc bạn không nhớ mật khẩu để chia sẻ với người thân, bạn bè thì sao? Vậy có cách nào để lấy lại mật khẩu không? Hoàn toàn có thể và cực kỳ dễ dàng, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách.

Cách 1: là tải phần mềm xem mật khẩu Wifi Viettel, phần mềm này sẽ giúp bạn xem lại mật khẩu trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Bạn tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm từ khóa Wirelesskeyview, sau đó tải miễn phí phần mềm này về máy. Chỉ cần mở ứng dụng này lên, danh sách các địa chỉ Wifi và mật khẩu mà máy đã từng kết nối sẽ hiện ra. Như vậy là bạn đã tìm được mật khẩu Wifi Viettel của gia đình mình

Cách 2: Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài kỹ thuật Viettel: 18008119 để được cung cấp lại mật khẩu hoặc có thể thay đổi mật khẩu theo ý muốn của mình.

Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn trong trường hợp quên mật khẩu Wifi Viettel. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng thêm bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi như truyền hình số, chữ ký số…hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0377 376 666 (24/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.