0377 376 666

Sống thông minh với thiết bị định vị vTag của Viettel Telecom

Viettel Telecom cung cấp sản phẩm ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam lần đầu tiên mang tên vTag nhằm giúp cuộc sống  mỗi người trở nên tiện lợi và thông minh hơn.

04/08/2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố cung cấp thiết bị định vị thông minh vTag ra thị trường. Đây được xem là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do đơn vị Viettel làm chủ nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho người dân.

vTag sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1 bao gồm wifi, GPS, LBS. Với việc sở hữu nhiều tính năng ưu việt như cảm biến chuyển động, tự động lưu trữ lịch sử di chuyển, cản báo SOS, kiểm soát thông minh,…vTag giúp truy vết và giúp khách hàng có thể quản lý tài sản, thú cưng cũng như các vật dụng cá nhân một cách tốt nhất.

Ngoài ra, vTag còn được thiết kế khá tiện dụng, nhỏ gọn  và đẹp mắt, có thể ứng dụng trong việc giám sát người cao tuổi bị suy giảm trí nhớ và trẻ em mọi lúc mọi nơi.

Thiết bị này được trang bị sẵn eSim Viettel kèm theo gói data có lưu lượng không giới hạn nhằm không bị ngắt quãng kết nối. Đặc biệt, trên cùng một tài khoảng vTag, bạn có thể giám sát nhiều thiết bị, nhiều đối tượng khác nhau và rất tiết kiệm năng lượng.

Ông Nguyễn Trọng Tính, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom nhận định về tính khác biệt của sản phẩm, vTag sử dụng công nghệ định vị GPS và sóng di động nên có thể giám sát mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó, các thiết bị tương tự trên thị trường chỉ sử dụng công nghệ blutooth và chỉ phát hiện mục tiêu ở gần khu vực smartphone.

Viettel Telecom luôn nổ lực để ứng dụng công nghệ IoT giúp phát triển sản phẩm thông minh trên nền tảng viễn thông, giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng với mục tiêu hàng đầu là doanh nghiệp chủ đạo trong kiến tạo xã hội số.

Trong đó, thiết bị định vị vTag là sản phẩm đầu tiên trong ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam. Bộ thiết bị có giá niêm yết là 990.000 đồng, phí đăng ký eSim là 35.000 đồng kèm gói cước 25.000 đồng một tháng.

Đặc biệt, từ ngày 6/8 đến ngày 30/9/2022, Viettel Telecom giảm 50% phí sử dụng dịch vụ khi mua thiết bị định vị vTag kèm gói cước 6 tháng hoặc 12 tháng. Như vậy có thể thấy, chi phí để khách hàng trải nghiệm thử thiết bị vTag trong giai đoạn đầu chỉ với 12,500 đồng/ tháng, chi phí này khá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng hiện nay.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị vTag hoặc khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet,truyền hình số có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0377 376 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.