0377 376 666

Tạm ngưng sử dụng Internet/Truyền hình Viettel chỉ với vài thao tác

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel đã hết thời gian ưu đãi, muốn tạm dừng dịch vụ nhưng chưa biết cách tạm dừng dịch vụ như thế nào? Hãy cùng Viettel Bình Dương tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách hủy đăng ký sử dụng Internet/Truyền hình Viettel

Cách 1: Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 8119 để hủy dịch vụ, nhấn phím 2 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. Khi liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng vui lòng cung cấp: Họ tên khách hàng, số CMND/CCCD, số điện thoại người đại diện đăng ký hợp đồng. Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng thông báo thông tin gói cước, mức phí hiện tại khi hủy hợp đồng là bao nhiêu và làm theo hướng dẫn của nhân viên để hoàn tất thủ tục tạm dừng dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel qua tổng đài.

Cách 2: Đây là cách truyền thống và hơi mất thời gian. Khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Viettel để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ, khi đi nhớ mang theo CMND (đối với khách hàng cá nhân), giấy phép kinh doanh (đối với khách hàng doanh nghiệp), giấy phép kinh doanh của công ty, tổ chức giới thiệu.

Lưu ý: Để làm thủ tục chấm dứt hợp đồng, khách hàng cần thanh toán hết cước còn nợ tính đến thời điểm chấm dứt và trả lại thiết bị nếu là thiết bị đã mượn của nhà mạng theo hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Trên đây là 2 cách tạm ngừng sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với tất cả bạn đọc quan tâm. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ đến hotline: 0377 376 666 để được hỗ trợ giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.