0377 376 666

Thủ tục chuyển địa chỉ lắp đặt internet Viettel sang địa chỉ mới

Nhằm mục đích đơn giản hóa thủ tục cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi tiếp tục sử dụng dịch vụ internet Viettel khi chuyển nhà, chuyển địa điểm vẫn được hưởng các khuyến mãi cũ cũng như bảo lưu cước phí đã trả trước tại địa chỉ mới. Sau đây Viettel Bình Dương sẽ hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết để chuyển đổi địa chỉ lắp đặt internet Viettel sang địa chỉ mới.

Cách chuyển địa chỉ lắp đặt internet Viettel sang địa chỉ mới

Thủ tục chuyển địa chỉ lắp đặt internet tại cửa hàng giao dịch Viettel: chủ hợp đồng chuẩn bị mang theo CMND/CCCD đến cửa hàng Viettel gần nhất để làm thủ tục chuyển địa điểm. Đối với doanh nghiệp thì cần có giấy phép kinh doanh hoặc giấy ủy quyền.

Thay đổi địa chỉ lắp đặt internet Viettel trực tuyến: Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ của Viettel theo số điện thoại 0377 376 666 (khu vực Bình Dương) hoặc 1800 8119 (các tỉnh còn lại) và cung cấp địa chỉ lắp đặt internet mới. Viettel sẽ làm thủ tục chuyển mạng cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, trong vòng 1 – 2 ngày sẽ có các nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ đến địa chỉ mới để lắp đặt lại dịch vụ internet Viettel cho quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không bị gián đoạn. Quý khách vui lòng đem theo thiết bị đến địa chỉ mới bao gồm: adapter, modem wifi và đầu thu (nếu có thêm dịch vụ truyền hình).

Một số lưu ý khi chuyển địa chỉ lắp đặt internet Viettel

– Khách hàng vẫn được hưởng các khuyến mãi cũ và cước trả trước (nếu có) sẽ được giữ nguyên trên hệ thống Viettel khi chuyển sang địa chỉ mới.

– Trường hợp địa chỉ mới chưa có cáp Viettel, quý khách vui lòng hủy dịch vụ internet của Viettel ở địa chỉ cũ và đăng ký nhà mạng khác tại địa chỉ mới. 

– Viettel miễn phí hoàn toàn chi phí thay đổi địa chỉ lắp đặt internet cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng còn gặp khó khăn gì trong quá trình chuyển lắp đặt internet Viettel sang địa chỉ mới vui lòng liên hệ theo số hotline 0377 376 666 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.