0377 376 666

Thủ tục để lắp mạng WIFI Viettel cần những gì?

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, wifi là điều không thể thiếu khi bạn làm việc, học tập và giải trí. Tại Việt Nam, nhà mạng viễn thông Viettel hiện đang dẫn đầu trong việc cung cấp mạng Internet cáp quang FTTH, có tốc độ đường truyền nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, có không ít khách hàng đang thắc mắc rằng khi lắp đặt mạng wifi Viettel cần những gì? Dưới đây là một số thông tin khá hữu ích mà bạn cần nắm rõ khi muốn đăng ký mạng Viettel .

Lắp mạng Wifi Viettel cần những gì ?

Một trong những điều mà khách hàng thắc mắc thường gặp nhất của đó là ” Lắp mạng Wifi Viettel cần những gì? “, ” Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng có phức tạp hay không ?” . Hiểu rõ được tâm lý của đại đa số người dùng hiện nay, cho nên nhà mạng Viettel đã đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký cũng như quy trình lắp đặt để mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

Tuy nhiên, với đối tượng người dùng đăng ký mạng Wifi Viettel khác nhau thì việc chuẩn bị thủ tục cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là hai nhóm khách hàng chính của Viettel, bạn có thể tham khảo như:

Đối với nhóm khách hàng là cá nhân và hộ gia đình !

Đối với nhóm khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình việc đăng ký lắp mạng Viettel thì cần chuẩn bị Chứng Minh Thư hoặc Căn Cước Công Dân bản chính hay bản photo là được. Trong trường hợp khách hàng không có hai giấy tờ trên, cần phải có hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu để thay thế. Những giấy tờ được khách hàng cung cấp sẽ được nhà mạng Viettel đối chiếu so với bản gốc, do đó bạn không cần thiết phải mang chúng đi công chứng.

Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp và công ty !

Đối với nhóm khách hàng là Doanh Nghiệp hay là công ty thì bạn cần cung cấp một bản sao giấy phép kinh doanh, kèm theo chữ ký cùng với con dấu của người đại diện ( không cần phải công chứng ). Bên cạnh đó, bạn cần phải cung cấp thêm một bản photo CMND hoặc căn cước công dân của người đại diện công ty để tiến hành việc đăng ký thủ tục.

Qua bài viết này, chúng tôi tin hy vọng bạn có thể giải đáp được thắc mắc “Lắp mạng Wifi Viettel cần những gì? ” cũng như hiểu rõ hơn về các quy trình đăng ký lắp mạng Internet Viettel . Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng wifi Viettel , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0377 376 666 đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết hơn và hỗ trợ triển khai lắp đặt tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.