0377 376 666

Top 3 cách tìm cửa hàng Viettel gần nhất với vị trí của bạn

Việc tìm kiếm cửa hàng Viettel gần nhất sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian, cách thực hiện rất đơn giản chỉ vài cú click chuột trên điện thoại và máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện, ngay sau đây Viettel Bình Dương sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thực hiện. 

1. Tìm cửa hàng Viettel gần nhất tại app My Viettel

Cách thực hiện: Bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel, vào phần menu có 3 dấu gạch ngang (1) -> chọn phần Tiện ích (2) -> chọn phần Cửa hàng Viettel (3) -> vào ô tìm kiếm, nhập địa chỉ bạn đang ở đâu, hoặc xem địa chỉ My Viettel gợi ý cho bạn bên dưới (4).

Bạn có thể sử dụng các hình minh họa sau theo thứ tự từ 1 đến 4 để giải thích chi tiết.

2. Tìm cửa hàng Viettel gần đây bằng website

Truy cập website https://viettetelelecom.vn/cua-hang (mở tab mới) để tìm danh sách cửa hàng, sau đó tiến hành làm theo các bước sau:

Tại ô tìm kiếm của cửa hàng Viettel, bạn nhập đầy đủ thông tin.

  1. Tỉnh/thành phố 
  2. Quận/Huyện

Sau đó, bạn nhấn vào ô tìm kiếm địa điểm và đợi khoảng 5 giây, tất cả các cửa hàng Viettel tại khu vực bạn chọn ở trên sẽ được liệt kê.

3. Liên hệ trực tiếp tổng đài cung cấp chi nhánh Viettel

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel đầu số 198 để cung cấp địa chỉ, nhân viên thuận tiện cho việc tra cứu và cung cấp cho bạn chi nhánh Viettel gần nhất, đầu số 198 hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Chỉ với vài thao tác nhỏ trên điện thoại hay máy tính, bạn đã có thể tìm đến cửa hàng Viettel gần mình nhất để giao dịch mà không còn mất thời gian di chuyển như trước đây nữa.

Lưu ý: đôi khi hệ thống không định vị được chính xác địa chỉ bạn đang tìm. Để chính xác hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0377 376 666 để được cung cấp địa chỉ chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.