0377 376 666

Top 5 cách hack mật khẩu Wifi Viettel thành công 100%

Hack mật khẩu wifi là điều mà nhiều người đang tìm hiểu, đặc biệt là khi có trường hợp khẩn cấp và không có mạng, hiện nay có rất nhiều cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại và máy tính cũng như nhiều phần mềm hỗ trợ hack mật khẩu wifi Viettel, vậy cách hack mật khẩu wifi Viettel là gì? Hãy cùng Viettel Bình Dương tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Hack wifi là gì?

Hack wifi là khi ai đó sử dụng các thủ thuật hoặc phần mềm để dò ra mật khẩu dự kiến ​​cho một mạng wifi nào đó, thông qua danh sách mật khẩu được thiết lập sẵn hoặc ngẫu nhiên, các phần mềm này sẽ nhập liên tiếp nhiều mật khẩu wifi khác nhau cho đến khi thành công, việc này có thể mất thời gian và thành công xác suất chưa biết.

Top 5 cách hack wifi viettel được nhiều người lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn cách hack wifi khác nhau, đa phần các cách này đều thực hiện trên điện thoại di động hoặc máy tính, Viettel Bình Dương xin được tổng hợp thành 5 cách được nhiều người áp dụng nhất hiện nay cho bạn.

1. Cách hack mạng wifi viettel bằng máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn vào cửa sổ có biểu tượng Windows góc dưới bên trái màn hình hoặc nhấn phím tắt Windows + R để mở, gõ Run vào ô tìm kiếm -> gõ CMD và nhấn Enter.

Bước 2: Khi hệ thống hiển thị ô CMD, tiếp tục nhập dòng lệnh netsh wlan show network mode=bssid, rồi nhấn Enter.

Bước 3: Sau khi bạn đã hoàn thành xong bước 2 thì trên cửa sổ CMD sẽ hiển thị danh sách tất cả các mạng wifi ở gần nhất với vị trí của bạn, bạn có thể sử dụng, thì bạn tiếp tục gõ dòng lệnh netsh wlan connect name=(Tên wifi) -> Tại phần (Tên wifi) thì bạn thay thế bằng tên mạng wifi mà bạn muốn truy cập và dò pass wifi

Chẳng hạn: Tên wifi là hack wifi thì bạn nhập netsh wlan connect name=hack wifi

Bước 4: Nếu bạn không muốn sử dụng mạng wifi này nữa thì bạn gõ dòng lệnh netsh wlan disconnect để đăng xuất ra nhé!

2. Cách hack mật khẩu Wifi Viettel bằng điện thoại Android

Bước 1: Trên điện thoại Android, bạn vào cửa hàng CH Play, tìm kiếm ứng dụng wifi chùa, tải về để hack wifi

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn truy cập vào ứng dụng, chọn sử dụng ngay -> cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn để tìm mạng wifi xung quanh, và chọn mạng wifi mà ứng dụng hiển thị. Hiển thị, kết nối và sử dụng

Đây là một trong những ứng dụng rất dễ sử dụng, chỉ cần 2 bước như đã nói ở trên là bạn đã có thể hack wifi trên điện thoại android thành công.

3. Cách hack mật khẩu wifi viettel bằng điện thoại Iphone

Rất tiếc hiện tại chưa có cách hack mật khẩu wifi trên Iphone do chưa có phần mềm và app từ nhà phát triển nên nếu bạn dùng điện thoại của hãng thì không thể tải phần mềm crack mật khẩu được bạn nhé. Rất có thể sẽ có một ứng dụng dành riêng cho Iphone trong thời gian tới và nó sẽ được cập nhật cho bạn trong bài viết này.

4. Cách hack wifi viettel bằng địa chỉ IP

Bước 1: Trên điện thoại các bạn vào phần cài đặt -> chọn mục Wi-Fi tại đây nó sẽ hiện ra tất cả các mạng wifi mà bạn đang kết nối.

Bước 2: Tại phần tên wifi đang sử dụng các bạn chọn vào cái có hình tròn bên phải chữ i như hình bên dưới.

Bước 3: Bạn tiếp tục kéo xuống dưới, ở mục Router chính là địa chỉ IP để truy cập modem wifi nhé!

Bước 4: Trên trình duyệt máy tính hoặc di động, bạn nhập địa chỉ IP vừa tìm được ở trên và truy cập, sau khi website load xong, modem sẽ yêu cầu bạn nhập ID và mật khẩu, lúc này bạn nhập tất cả với tư cách quản trị viên, nếu bạn đã đăng nhập thành công bạn vào mục wireless -> chọn mục wireless security -> chọn security key để xem mật khẩu wifi nhé!

5. Hack wifi viettel trên điện thoại bằng ứng dụng chìa khóa vạn năng

Tiếp theo vào ứng dụng, tất cả các mạng wifi có thể kết nối gần đây sẽ hiển thị trên giao diện chính, lúc này bạn chỉ cần chọn kết nối với mạng wifi bất kỳ mà không cần nhập mật khẩu.

LƯU Ý: Bạn chỉ có thể truy cập các mạng được chia sẻ bởi người dùng, vì vậy hãy cố gắng kết nối từng mạng một.

Hack mật khẩu wifi là một trong những chủ đề hot thời gian gần đây, ngay trong bài viết này Viettel Bình Dương sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn rộng và mới lạ hơn, giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh về bẻ khóa wifi, hay sử dụng phần mềm, hack wifi trên điện thoại, từ ở đó bạn sẽ có thể tự quyết định và đưa ra câu trả lời có nên làm điều đó hay không, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.